Hãy để chữa trị đong đầy tình thương.

87-89 Thành Thái, P14, Q10, TP.HCM

Thời gian làm việc

8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

Hotline

028 3863 9888

Dấu Hiệu Apxe Hậu Môn Và Cách Điều Trị Apxe Hậu Môn

27/02/2019 18420

Apxe hậu môn gây ra nhiều ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh. Vậy nên, người bệnh nên nắm rõ các dấu hiệu apxe hậu môn và cách điều trị apxe hậu môn để có thể chủ động phòng ngừa và điều trị bệnh hiệu quả, tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Mưng mủ gần hậu môn là bệnh gì?

22/12/2018 568

Hậu môn được xem là bộ phận kín đáo thứ hai xếp sau bộ phận sinh dục của cơ thể con người. Chính vì điều đó mà mỗi khi hậu môn xuất hiện nhiều biểu hiện kỳ lạ, điển hình là mưng mủ gần hậu môn, mọi người đều im lặng cho qua. Không dám đề cập đến vì sợ người khác biết, hiểu lầm bản thân kém vệ sinh.

Vậy mưng mủ gần hậu môn là bệnh gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Mối nguy hiểm từ căn bệnh mang tên áp xe hậu môn

22/12/2018 472

Nói đến cụm từ áp xe hậu môn, nhiều người cảm thấy mất vệ sinh, hôi hám. Nhưng nào ai muốn bản thân mình mắc phải căn bệnh “quái đản” thế này đâu. Chính vì thế mà trong suy nghĩ của nhiều người liên tưởng đến việc sống chung với nó mà không chữa trị chỉ vì “mắc cỡ”. Nhưng bạn làm sao biết được áp xe hậu môn để lâu sẽ gây ra biến chứng nguy hiểm thế nào.

Nguyên nhân gây áp xe hậu môn bạn nên biết

21/12/2018 1663

Áp xe hậu môn là căn bệnh “khó nói” của nhiều người, chính vì điều đó đã khiến cho bệnh tình trở nặng ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hằng ngày nhất là khi đại tiện. Vậy nguyên nhân gây áp xe hậu môn là gì? Mời bạn xem qua bài viết dưới đây đề hiểu rõ hơn về nguyên nhân, từ đó có cách phòng ngừa an toàn tuyệt đối.

Cách chữa apxe hậu môn tại Đa Khoa Hồng Cường

19/09/2018 3859

Áp xe hậu môn hình thành khi các mô mềm xung quanh ống hậu môn trực tràng hoặc trong các khoảng cách giữa chúng bị viêm nhiễm, có mủ cấp tính. Bệnh xuất hiện ở mọi lứa tuổi và gây ra tình trạng nguy hiểm nếu để lâu. Hiểu được vấn đề đó, Đa Khoa hồng cường chia sẻ các cách chữa áp xe hậu môn dứt điểm và hiệu quả nhất hiện nay tại phòng khám. Mời các bạn cùng theo dõi.

Những biểu hiện của apxe hậu môn và cách điều trị

12/03/2018 1091

Giai đoạn đầu, quanh hậu môn sẽ xuất hiện những khối cứng hoặc khối sưng nhỏ, dần to lên và tự vỡ ra, quanh rìa hậu môn đùn lên thành cục gây căng tức...

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại số điện thoại của bạn,

chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay