Hãy để chữa trị đong đầy tình thương.

87-89 Thành Thái, P14, Q10, TP.HCM

Thời gian làm việc

8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

Hotline

028 3863 9888

Kỹ thuật cắt polyp hậu môn mới - Có đau không?

17/09/2018 600

Polyp hậu môn là một trong những bệnh lý hậu môn – trực tràng thường gặp nhất ở mọi đối tượng, và không phân biệt tuổi tác. Căn bệnh này nếu không được phát hiện kịp thời có thể gây hậu quả rất nghiêm trọng. Dù rất hiểu về tầm nguy hiểm của bệnh nhưng nhiều người khi mắc phải bệnh này đều có tâm lý e ngại do sợ đau.Vậy thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

Phương pháp cắt polyp hậu môn mới Có đau không?

24/08/2018 3507

Polyp hậu môn là một trong những bệnh lý Hậu Mmôn – Trực Tràng thường gặp nhất ở mọi đối tượng, và không phân biệt tuổi tác. Căn bệnh này nếu không được phát hiện kịp thời có thể gây hậu quả rất nghiêm trọng. Dù rất hiểu về tầm nguy hiểm của bệnh nhưng nhiều người khi mắc phải bệnh này đều có tâm lý e ngại do sợ đau.Vậy thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

Tổng hợp cách chữa Polyp hậu môn hiệu quả nhất

10/08/2018 6778

Polyp hậu môn là một trong những bệnh lý cực kỳ nguy hiểm. Có lẽ đây chính là lý do mà nhiều người quan tâm đến vấn đề cách chữa polyp hậu môn. Vậy chữa polyp hậu môn bằng cách nào hiệu quả, an toàn. Hãy cùng phòng khám Đa Khoa hồng cường tham khảo bài viết này nhé.

Polyp hậu môn có nguy hiểm không?

22/07/2018 11223

Trong các bệnh lý về hậu môn – trực tràng polyp hậu môn là một trong những bệnh phổ biến và nguy hiểm. Vậy polyp hậu môn có nguy hiểm không? Là câu hỏi được khá nhiều người bệnh quan tâm hiện nay. Bài viết dưới đây, các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa hồng cường sẽ chia sẻ rõ hơn về vấn đề này. Mời mọi người cùng tham khảo.

Nguyên nhân và biểu hiện thường thấy của polyp hậu môn

22/07/2018 29748

Polyp hậu môn là một trong những bệnh lý phổ biến trong nhóm bệnh về hậu môn – trực tràng. Tuy nhiên, hầu hết mọi người lại có kiến thức mơ hồ về căn bệnh này. Vậy biểu hiện và nguyên nhân gây polyp hậu môn là gì? Hãy cùng các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa hồng cường tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Có nên cắt polyp hậu môn không?

18/07/2018 906

Polyp hậu môn là một trong những bệnh thuộc nhóm hậu môn – trực tràng phổ biến. Nếu bệnh không được chữa trị kịp thời sẽ khiến người bệnh cảm thấy đau đớn, khó chịu, ảnh hưởng đến cuộc sống,… Vậy có nên cắt polyp hậu môn không? Hãy cùng các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa hồng cường tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Phương pháp điều trị bệnh polyp hậu môn

09/03/2018 2408

Theo một nghiên cứu vừa công bố gần đây, có đến 80% người bệnh polyp hậu môn bị biến chứng sang ung thư hậu môn trực tràng do không được phát hiện và điều trị kịp thời.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại số điện thoại của bạn,

chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay