Hãy để chữa trị đong đầy tình thương.

87-89 Thành Thái, P14, Q10, TP.HCM

Thời gian làm việc

8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

Hotline

028 3863 9888

Cách chữa rò hậu môn hiệu quả

11/09/2018 2623

Nắm được cách chữa rò hậu môn hiệu quả sẽ giúp người bệnh thoát khỏi nhiều phiền toái và những biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra. Để điều trị dứt điểm bệnh rò hậu môn, hãy cùng các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa hồng cường tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về bệnh rò hậu môn - Bạn đã biết?

03/08/2018 11787

Rò hậu môn là một căn bệnh phổ biến về hậu môn –trực tràng. Rò hậu môn tuy không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng nếu để lâu bệnh sẽ gặp rất nhiều biến chứng nguy hại đến sức khỏe người bệnh. Vậy bệnh rò hậu môn là gì? Nguyên nhân gây rò hậu môn như thế nào? Biển hiện rò hậu môn ra sao? Những tác hại của rò hậu môn ảnh hưởng đến người bệnh có phức tạp không? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để có cách chữa rò hậu môn nhé.

Chữa mạch lươn không cần phẩu thuật

27/07/2018 1171

“Chào bác sĩ! Bác cho tôi hỏi: Bệnh mạch lươn là gì? Chữa mạch lươn không cần phẫu thuật có được không? Tôi nhận thấy mình có những dấu hiệu của bệnh này, nhưng qua tìm hiểu, tôi biết để điều trị dứt điểm thì cần phải phẫu thuật. Nhưng do một số lí do khác nhau, tôi không thể nằm viện được. Hiện tại, tôi rất lo lắng. Mong nhận được sự giúp đỡ của bác sĩ!”

Rò hậu môn có nguy hiểm không?

25/07/2018 799

Bên cạnh bệnh trĩ, rò hậu môn cũng là một trong số những bệnh thường gặp ở khu vực hậu môn – trực tràng. Vậy bệnh rò hậu môn có nguy hiểm không? Là thắc mắc của rất nhiều người không may mắc phải chứng bệnh này. Hãy cùng các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa hồng cường tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Dấu hiệu khi mắc bệnh rò hậu môn như thế nào?

24/07/2018 1756

Tương tự như bệnh trĩ, rò hậu môn gây ra rất nhiều phiến toái và ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống người bệnh. Trong một số trường hợp, mọi người còn nhầm lẫn bệnh rò hậu môn với trĩ. Vậy dấu hiệu khi mắc bệnh rò hậu môn như thế nào? Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng các chuyên gia của Phòng Khám hồng cường tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Dấu hiệu nhận biết bệnh mạch lươn & cách chữa trị

05/07/2018 37626

Bệnh mạch lươn là gì? Có giống như bệnh trĩ? Tất cả những câu hỏi này đều được nhiều người đang mắc bệnh và nghi ngờ có khả năng mắc bệnh rất quan tâm. Những thông tin được các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa hồng cường chia sẻ sau đây sẽ giúp người bệnh giải đáp những thắc mắc này cũng như giải tỏa được tâm lý lo sợ và tìm cách chữa trị hiệu quả hơn.

Chi phí và cách điều trị bệnh rò hậu môn như thế nào

29/06/2018 2351

Bạn đang đối mặt với những cơn đau do rò hậu môn gây ra, bạn không biết phương pháp điều trị nào là an toàn và sợ rằng chi phí điều trị sẽ tốn kém. Vậy cách điều trị và chi phí bệnh rò hậu môn là bao nhiêu? Có quá tốn kém như nhiều người bệnh vẫn thường nghĩ? Hãy cùng các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa hồng cường tìm hiểu.

Phương pháp điều trị tình trạng hậu môn chảy nước

09/03/2018 1083

Khi bắt gặp phải tình trạng hậu môn chảy nước, nhiều người thường có tâm lý lo lắng và trăn trở bởi đây có thể là dấu hiệu của bệnh lý nguy hiểm nào đó tại vùng hậu môn – trực tràng. Vậy hậu môn chảy nước đang báo hiệu bệnh lý gì và giải pháp điều trị hiệu quả như thế nào?

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại số điện thoại của bạn,

chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay