Hãy để chữa trị đong đầy tình thương.

87-89 Thành Thái, P14, Q10, TP.HCM

Thời gian làm việc

8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

Hotline

028 3863 9888

Phòng khám trĩ ở đâu khám tốt và uy tín nhất?

23/12/2019 14247

Với tính chất bận rộn của công việc, nên hầu như mọi người đều quên đi việc ăn uống, sinh hoạt cũng như vận động hợp lý, chính vì điều này đã tạo cơ hội của các bệnh về hậu môn – trực tràng phát triển, trong đó có bệnh trĩ.

Người bị bệnh trĩ phần vì tâm lý e ngại, phần vì sợ tình trạng chen lấn, quá tải ở các bệnh viện nên đã âm thầm chịu đựng, khiến bệnh ngày một trầm trọng hơn. Để phần nào giảm bớt áp lực chúng tôi sẽ giới thiệu phòng khám trĩ chất lượng nhất hiện nay để người bệnh được an tâm chữa trị.

Trĩ hỗn hợp là gì? Cách điều trị nhanh chóng và hiệu quả nhất

03/07/2019 3280

Với đặc thù công việc như ngồi – đứng một chỗ quá lâu, do những thói quen sinh hoạt không tốt hay từ nhiều nguyên nhân khác nhau mà số trường hợp đối mặt với bệnh trĩ ngày một gia tăng. Vậy “Trĩ hỗn hợp là gì? Cách điều trị hiệu quả nhất”, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này

Tổng quan trĩ hỗn hợp nhận biết và điều trị hiệu quả

03/07/2019 7769

Bệnh trĩ trước nay vẫn là nỗi khổ tâm của rất nhiều người, bệnh không những gây ra khó chịu, đau đớn mà còn tác động xấu đến tâm lý, đời sống sinh hoạt. Đa Phần bệnh nhân đều biết đến trĩ nội và trĩ ngoại, đây là hai hình thức phổ biến bậc nhất của bệnh trĩ. Tuy nhiên ít người biết rằng trĩ hỗn hợp mới chính là “kẻ đáng sợ” nhất của căn bệnh này. Tìm hiểu về tổng quan trĩ hỗn hợp qua bài viết sau đây để hiểu hơn về căn bệnh này.

Cách chữa bệnh trĩ hỗn hợp hiệu quả nhất

21/07/2018 1694

Các chữa bệnh trĩ hỗn hợp hiệu quả nhất như thế nào, có giống như các dạng bệnh trĩ khác không và bệnh có khó chữa không? Đang là vấn đề được rất nhiều người bệnh quan tâm. Mời mọi người hãy cùng các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa hồng cường tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Triệu chứng của bệnh trĩ hỗn hợp là như thế nào?

14/07/2018 3126

Khi nói đến trĩ, đa số mọi người thường nghĩ ngay đến trĩ nội và trĩ ngoại, ít ai biết đến trĩ hỗn hợp mặc dù bệnh vẫn thường xuyên xảy ra. Vậy triệu chứng của bệnh trĩ hỗn hợp là như thế nào? Hãy cùng các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa hồng cường tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Tác hại và biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ hỗn hợp

13/07/2018 879

Khi nhắc đến bệnh trĩ hỗn hợp, chắc người bệnh cũng đã hình dung được phần nào độ phức tạp của bệnh như thế nào và biến chứng của nó gây ra cho người bệnh cũng rất nguy hiểm. Vậy tác hại và biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ hỗn hợp là gì? Hãy cũng các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa hồng cường tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Nguyên nhân gây bệnh trĩ hỗn hợp

09/07/2018 751

Trĩ hỗn hợp là bệnh mang đến nhiều nỗi ám ảnh cho những ai đang mắc phải. Bệnh không chỉ gây đau đớn và còn ảnh hưởng rất nhiều đến tâm sinh lý và đời sống sinh hoạt của người bệnh. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người vẫn chưa nắm rõ được nguyên nhân gây bệnh trĩ hỗn hợp là gì? Mời mọi người cùng tham khảo bài viết dưới đây!

Cấp độ của trĩ hỗn hợp ra sao?

09/07/2018 822

Trĩ hỗn hợp là một trong những căn bệnh ở vùng hậu môn – trực tràng có nhiều chuyển biến khá phức tạp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như đời sống sinh hoạt của người bệnh. Vậy cấp độ của trĩ hỗn hợp ra sao? Để người bệnh hiểu rõ hơn về vấn đề này, các chuyên gia của chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin bổ ích qua bài viết dưới đây.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại số điện thoại của bạn,

chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay