Hãy để chữa trị đong đầy tình thương.

87-89 Thành Thái, P14, Q10, TP.HCM

Thời gian làm việc

8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

Hotline

028 3863 9888

Chi phí cắt trĩ ngoại hiện nay là bao nhiêu?

24/12/2020 8028

Nếu bạn đang có ý định cắt trĩ ngoại và muốn biết chi phí cắt trĩ hiện nay là bao nhiêu? Bạn có thể tham khảo ngay bài viết bên dưới. Với sự thực hiện của các chuyên viên khoa Trĩ tại phòng khám Đa khoa Hồng Cường – tọa lạc tại: {diachi}, sẽ giúp bạn biết thêm về chi phí cắt trĩ tại một số cơ sở y tế hiện nay.

Cắt trĩ ngoại hết bao nhiêu tiền?

17/12/2020 833

Cắt trĩ ngoại hết bao nhiêu tiền? Đây là băn khoăn, thắc mắc của hầu hết tất cả các bệnh nhân mắc trĩ ngoại. Để giải đáp thắc mắc trên, các chuyên gia hậu môn Hồng Cường xin cung cấp một số thông tin qua bài viết sau, hãy cùng theo dõi nhé.

Chảy máu hậu môn do đâu Có nguy hiểm không?

15/12/2020 743

Không ít người trong chúng ta đã rơi vào tình trạng chảy máu hậu môn. Người bệnh luôn hoang mang, lo lắng không biết chảy máu hậu môn là do đâu? Có nguy hiểm không. Vì vậy các chuyên gia hậu môn – trực tràng đã chia sẻ một số các thông tin hữu ích sau đây, hãy cùng theo dõi nhé.

Thuốc điều trị bệnh trĩ ngoại hiện nay

12/12/2020 2418

Dùng thuốc điều trị trĩ ngọai là một trong những phương pháp được người bệnh ưu tiên hàng đầu vì đơn giản, dễ thực hiện và chi phí thấp. Tuy nhiên nên dùng loại thuốc điều trị bệnh trĩ ngoại hiện nay thì không phải ai cũng biết. Vì vậy nếu đang đang thắc mắc, hãy cùng theo dõi các thông tin được chia sẻ ở bài viết sau nhé.

Chấm dứt nỗi ám ảnh của trĩ ngoại

26/10/2020 5902

Bệnh trĩ ngoại là một dạng biểu hiện của bệnh trĩ mà rất nhiều người hiện nay gặp phải. Bệnh làm ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc, sức khỏe. Tuy nhiên làm thế nào để chấm dứt nỗi ám ảnh của trĩ ngoại thì không phải ai cũng nắm rõ. Chính vì vậy các bác sĩ chuyên khoa trĩ Hồng Cường đã cung cấp một số thông tin hữu ích qua bài viết sau.

Trĩ ngoại - nỗi khổ khó nói, đứng không yên, ngồi không xong

29/09/2020 424

Người mắc trĩ ngoại thường sống trong nỗi ám ảnh, khổ sở, đứng không yên, ngồi không xong. Do đó nắm bắt sớm các triệu chứng của bệnh và có phương pháp điều trị hiệu quả sẽ giúp cho người bệnh có thể hồi phục nhanh chóng, bảo vệ cuộc sống của mình.

Chữa trĩ ngoại như thế nào để ngăn ngừa tái phát?

28/08/2020 632

     “Chữa trĩ ngoại như thế nào để ngăn ngừa tái phát?” – Là câu hỏi được gửi đến phòng khám, từ rất nhiều bệnh nhân khi họ muốn chấm dứt các biến chứng của trĩ ngoại. Vì thế, trong bài viết dưới đây, bác sĩ sẽ chỉ rõ và hướng dẫn những phương pháp điều trị trĩ, bên cạnh phác đồ điều trị tổng thể, nhằm ngăn chặn sự tái phát trĩ ngoại cho người bệnh.

Giải đáp các thông tin liên quan đến bệnh trĩ ngoại mà người bệnh quan tâm

20/06/2020 1664

Bệnh trĩ ngoại là gì? Nguyên nhân do đâu? Dấu hiệu nhận biết bệnh trĩ ngoại như thế nào? Trĩ ngoại có nguy hiểm không? Cách điều trị nào đem lại hiệu quả? Là những vấn đề mà người bệnh quan tâm và tìm hiểu nhiều hiện nay. Để giải đáp các thắc mắc trên, các bác sĩ Đa Khoa Hồng Cường đã cung cấp một số các thông tin qua bài viết sau.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại số điện thoại của bạn,

chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay