Hãy để chữa trị đong đầy tình thương.

87-89 Thành Thái, P14, Q10, TP.HCM

Thời gian làm việc

8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

Hotline

028 3863 9888

Biểu Hiện Bệnh Trĩ Nội Và Cách Điều Trị Hiện Nay

26/02/2019 4978

Trĩ nội là bệnh ngoại khoa rất phổ biến hiện nay. Trĩ nội tuy không nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng nhưng lại có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, đến đời sống sinh hoạt hằng ngày của con người. Vậy biểu hiện của bệnh trĩ nội là gì?

Bệnh Trĩ Nội Và Địa Chỉ Điều Trị Bệnh Trĩ Nội Hiệu Quả

26/02/2019 1203

Bệnh trĩ nội, một trong những căn bệnh gây nhiều phiền toái, khó chịu và nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng của người bệnh rất nhiều. Vậy nên, cần phải hiểu rõ được bệnh trĩ nội và địa chỉ điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả để sớm phát hiện và chữa bệnh được nhanh chóng, tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. 

Hỗ trợ điều trị trĩ nội độ 2 tại Hồng Cường

03/11/2018 549

Trĩ nội độ 2 là kết quả của việc khi bệnh còn ở thể nhẹ là độ 1 nhưng không được phát hiện và điều trị dứt điểm. Vậy dấu hiệu của trĩ nội độ 2 là gì? Và cách chữa trị ra sao? Để nắm rõ hơn về vấn đề hãy, hãy cùng các chuyên gia của Phòng Khám hồng cường tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Các cách chữa bệnh trĩ nội hiệu quả

17/09/2018 2033

Bệnh trĩ là nỗi ám ảnh của rất nhiều người, bệnh đem lại rất nhiều phiền toái, đau đớn và khó chịu tại vùng hậu môn. Nhất là trong thời đại ngày nay khi tình trạng bệnh trĩ ngày càng gia tăng, đặc biệt là bệnh trĩ nội. Người bệnh luôn băn khoăn về cách chữa bệnh trĩ nội hiệu quả nhất. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Cấp độ của trĩ nội như thế nào?

03/08/2018 9184

Với môi trường sống hiện đại ngày nay thì càng ngày càng có nhiều người mắc bệnh trĩ nội. Nhiều người khi mắc phải căn bệnh này đều rất băn khoăn cho rằng mình ăn uống rất điều độ. Nhưng ít ai biết rằng nguyên nhân gây bệnh trĩ nội từ những thói quen hàng ngày rất đơn giản. Vậy nguyên nhân gây bệnh trĩ nội là gì? Các cấp độ của bệnh trĩ nội như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Cách chữa dứt điểm bệnh trĩ nội

15/07/2018 3358

Bệnh trĩ nội tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng, nhưng khiến nhiều người bệnh cảm thấy phiền toái trong công việc cũng như chất lượng đời sống sinh hoạt. Vậy cách chữa dứt điểm bệnh trĩ nội là gì? Hãy cùng các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa hồng cường tìm hiểu thêm về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Trĩ nội có chữa được không?

12/07/2018 1437

Bệnh trĩ nội tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng, nhưng nó gây ra rất nhiều nỗi phiền toái cho người bệnh nhất là trong đời sống sinh hoạt. Vậy trĩ nội có chữa được không? Hãy cùng các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa hồng cường tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Các cấp độ của trĩ nội và biến chứng nguy hiểm

31/05/2018 5518

 Hầu như ai cũng biết hoặc từng nghe qua về bệnh trĩ, tuy nhiên cần phải xác định một lần nữa rằng bệnh trĩ nội là bệnh gì? Bởi chưa hẳn mọi người đã biết hết về bệnh lý hậu môn - trực tràng này chẳng hạn như triệu chứng hay biến chứng của bệnh. Đó là lí do vì sao bài viết này sẽ cung cấp những thông tin bổ ích về bệnh trĩ nội.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại số điện thoại của bạn,

chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay